Công thức làm bánh

Matcha Nama Choco

Chocolate tươi đã phổ biến ở Nhật từ lâu và rất được mọi người yêu thích. Sự hòa quyện độc đáo giữa chocolate, bơ, kem tươi,... đã tạo nên độ béo mịn, mềm thơm tuyệt hảo cho món ăn này....

Nguyên liệu:6 tsp bột cacao nguyên chất1 1/2 cup bột mì đa dụng1 tsp baking powder1 cup đường1 tsp vani5 tsp bơ mềm1 cup nước1 nhúm muốiCách làm:B1: Hỗn hợp 1:Trộn đều bột cacao, bột, baking powder, đường, vani, muốiB2: Hỗn...

Nguyên liệu: cho khuôn chữ nhật khoảng 20x30cm hay khuôn vuông 20x20cm*Phần bánh cacao– 100g bột mỳ đa dụng– 50g bột cacao nguyên chất– Nửa thìa nhỏ bột nổi– 1/4 thìa nhỏ muối– 140g đường– 150g bơ– 3 quả trứng...

BÁNH NƯỚNG VỊ TRÀ XANH*Chuẩn bị:* Vỏ bánh nướng250gr bột mì số 8175gr nước đường50gr dầu ăn2 lòng đỏ trứng gà1 muỗng cà phê nước tro tàu1/4 muỗng cà phê baking soda* Nhân đậu xanh- trà xanh350 gr đậu xanh...

video

FACEBOOK