Công thức làm bánh

Matcha Coconut Macaroons

Sự đắng nhẹ của matcha kết hợp hoàn hảo với vị ngọt tinh tế của dừa, tạo nên một sự cân bằng kỳ lạ trong hương vị.Nguyên liệu:Matcha Coconut Macaroons30gr bột mì1/2 tsp bột matcha (chọn Bona matcha)100gr đường cát1/4 tsp...

Bánh Crepe trà xanh ngàn lớp vô cùng tinh tế , vị ngọt thanh , những lớp bánh mỏng xếp lên nhau kết dính bởi một lớp kem tươi , vị đắng của trà xanh , béo ngậy của bơ...

Vị đắng đắng mà quyến rũ của cafe, vị đắng mà thơm lừng của cacao, vị thơm nồng pha chút tê tê của rượu, vị bánh mềm ẩm do được thấm đẫm cafe rượu, và quện tất cả các hương...

Madeleine là một loại bánh nhỏ truyền thống của Commercy và Liverdun ở đông bắc nước Pháp. Chúng là những loại bánh xốp nhỏ có hình giống vỏ sò, có hương thơm truyền thống với vanilla, nhưng một số còn...

video

FACEBOOK