Bánh muffin cacao


Nguyên liệu:
6 tsp bột cacao nguyên chất
1 1/2 cup bột mì đa dụng
1 tsp baking powder
1 cup đường
1 tsp vani
5 tsp bơ mềm
1 cup nước
1 nhúm muối

Cách làm:
B1: Hỗn hợp 1:
Trộn đều bột cacao, bột, baking powder, đường, vani, muối
B2: Hỗn hợp 2:
Trộn đều bơ và nước vào 1 cái tô khác.
B3: Trộn đều 2 hỗn hợp trên lại với nhau.
Múc hỗn hợp vào từng cup nhỏ. Trang trí trên bề mặt 1 ít chocolate chip
B4: Cho vào lò nướng.Nướng ở nhiệt độ 200oC trong 20p là được.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

video

FACEBOOK