Bánh sò Madeleine thơm ngon làm từ Matcha 2in1


Cách làm Bánh sò Madeleine thơm ngon làm từ Matcha 2in1.

Bạn cần chuẩn bị:

⁃ Bột mì làm bánh (cake flour) :120g

⁃ Bột nở/bột nổi (baking powder): 4g

⁃ Green Tea (Matcha 2in1) :100g

⁃ Trứng : 2 quả

⁃ Mật ong : 12g

⁃ Bơ lạt : 110g

Tiến hành:

① Trộn đều hỗn hợp bột mì, bột nở và Green Tea ( Matcha 2in1).

② Đánh bông toàn bộ trứng tới khi nổi bọt mịn, sau đó cho thêm mật ong vào đánh đều. Vì Green Tea đã có sẵn đường nên không cần thêm đường nữa, chỉ cần mật ong cho thơm hơn.

③ Dùng rây, rây từ từ hỗn hợp bột ở bước (1) vào hỗn hợp trứng và mật ong ở bước (2).

Đun chảy bơ, để nguội. Sau đó, cho từ từ bơ vào hổn hộp trên, trộn đều.

④ Đánh đều tay cho đến khi hỗn hợp mịn.

Cuối cùng là đổ hỗn hợp vào khuôn, sau đó cho vào lò nướng ở nhiệt độ 180 oC là chúng ta đã có 14 chiếc bánh sò vị trà xanh thơm nứt rồi đấy.
Bạn có thể trang trí thêm 1 chút cho cái bánh thêm vui nhộn hơn với các topping ^^.<ST>

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

video

FACEBOOK