Cacao chocolate chip cupcake

Nguyên liệu (10 cái)
Cốt bánh
– Bơ mềm 150gr
– Bột cacao nguyên chất 35gr
– Đường nâu xay 150gr
– Self raising  flour Bột trộn sẵn bột mì và bột nở  115gr
– Trứng 3 quả nhỏ
– Vani extract  1/2 tbsp
– Chocolate chip 100gr
– Baking powder 1/2 tbsp

Kem trang trí      
– Cream cheese 300gr
– Đường xay 300gr
– Vani Bean Paste 1tbsp
– Bột cacao nguyên chất 25gr

Cách làm:
_ Cho bơ và đường vào tô trộn, dùng máy đánh trứng đánh tốc độ trung  bình tới khi bơ đường bông mịn, chuyển màu vàng nhạt.
_ Cho từng quả trứng vào đánh đều.
_ Cho Self raising  flour, baking powder và cocoa vào trộn đều.
_ Dùng rây, rây bột vào và trộn tới khi các thành phần quện đều là được.
_ Nhẹ nhàng trộn lẫn chocolate chip và vanilla extract vào
_ Chia bột ra các cup đã chuẩn bị sẵn. Chỉ cho tới 2/3 cup mà thôi.
_ Nếu cho nhiều quá, bánh sẽ bị tràn ra trong quá trình nướng.
_Nướng nhiệt 175 độ C, trong vòng 15~20 phút hoặc tới khi dùng que  thăm bánh, thấy que sạch là được
_ Lấy ra để nguội
_Phần kem trang trí: đánh đều hỗn hợp: cheese cream, vanilla bean paste,  đường xay, bột cacao cho đều
_ Cho vào túi bắt bông kem trang trí trên cốt bánh.


Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

video

FACEBOOK