Chocolate nhân trà xanh


Công thức: 
*Nhân trà xanh: 150gr choco trắng
1,5 tsp bột matcha
60ml whip
*Nhân mứt&siro bụp giấm (hibicus) : 150gr choco trắng
40ml siro bụp giấm
30ml whip
Cách làm:
– Đun cách thủy chocolate trắng và siro,
-Cho whip và bột trà xanh vào trộn đều.
-Cho thêm mứt hibicus vào hỗn hợp trên trộn đều lên.
– Để nguội rồi ch vào túi bắt bông kem cho dễ làm
– Mua viên socola bi rỗng ruột  sau đó bơm nhân trà xanh matcha hay mứt hibicus vào các viên socola. Để vào tủ lạnh 30′.
– Đun cách thủy tiếp chocolate đen để làm lớp áo bên ngoài, để nguội rồi nhúng từng viên socola vào, lăn nhanh qua bột ca cao, bột trà xanh matcha, dừa khô, đậu phộng  hay kẹo trang trí.
-Để trong hộp kín và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

video

FACEBOOK