KEM CACAO

KEM CACAO

* Nguyên liệu:
- Sữa tươi: 250 ml
- Kem whipping: 350 ml
- Bột ca cao nguyên chất: 20 gr
- Đường: 150gr

Cách thực hiện:
- Trộn đường với sữa tươi vào một cái tô rồi đem chưng cách thủy, cho tới khi hỗn hợp này hơi ấm và đường có dấu hiệu tan gần hết thì rắc bột cacao vào và đảo đều lên cho tới khi cacao và đường tan hoàn toàn.
- Kem whipping để vào tủ lạnh khoảng 20 phút sau đó mang ra, đánh bông lên.
- Đợi cho hỗn hợp sữa – đường – cacao nguội hẳn thì mới cho vào trộn đều cùng với kem whipping, cho tới khi kem quánh lại và có màu nâu đặc trưng của cacao thì dừng lại.
- Cất hỗn hợp trên vào ngăn đá tủ lạnh, đợi khoảng 1 tiếng thì đem ra dùng đũa hoặc máy đánh trứng, đánh bông đều lên. Lặp đi lặp lại khoảng 4 lần thì kem sẽ có độ tơi xốp. Lúc này, múc kem ra một hộp riêng rồi cho vào ngăn đá để bảo quản tiếp.
- Khi ăn, có thể rắc thêm một vài thìa bột cacao để trang trí cho đẹp mắt.

Chúc các bạn thành công

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

video

FACEBOOK