SỮA CHUA DẺO CACAO

 Nguyên Liệu 
- 2 hộp sữa chua
- 20 g bột gelatin
- 150 ml sữa tươi
- 40 ml sữa đặc
- 3 muỗng bột cacao.


 Cách thực hiện
- Đổ 2 hộp sữa chua vào khay thêm 100ml sữa tươi với 20ml sữa đặc rồi trộn đều hổn hợp(có thể cho thêm sữa đặc tùy thuộc vào bạn thích ăn ngọt)
- Cho gelatin vào 1 chén rồi quay 60s bằng lò vi sóng để làm tan bột.
- Cho gelatin vào hỗn hợp sữa chua rồi trộn đều sau đó để vào ngăn lạnh 20 phút.
- Cho 3 muỗng Bột cacao vào trong ly; cho thêm 20ml sữa đặc; 50ml sữa tươi vào rồi trộn đều cho tới khi tan hết bột cacao.
- Cho cacao lên phần sữa chua dẻo đã làm.
- Thưởng thức thành quả.
(nguồn: cookpad.com)

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

video

FACEBOOK