Tin tức

Các loại trà thông dụng Nhật Bản - HOUJICHA

Houjicha hay Hojicha (ほうじ茶 or 焙じ茶, roasted tea) được gọi là trà rang Nhật Bản. “Houji” trong tiếng Nhật có nghĩa là “rang”, “cha” trong tiếng Nhật có nghĩa là “trà”.Houjicha vẫn là một loại trà xanh Nhật Bản, nhưng...

Genmaicha (玄米茶) hay còn được gọi là Trà gạo rang, Trà xanh gạo lứt… là loại trà kết hợp giữa trà xanh và gạo lứt rang.Hỗn hợp này làm cân bằng độ tinh khiết của trà xanh với hương vị đậm...

Gyokuro (玉露, theo nghĩa đen là "jade dew", ngọc sương) được xem là loại trà xanh thượng hạng của Nhật Bản.Chất lượng đi với giá tiền, Gyokuro là một trong những loại trà Nhật Bản đắc tiền nhất.Gyokuro có màu...

Agar là một thực phẩm có hình dáng giống như thạch được làm từ tảo và được phát hiện vào những năm cuối Thập niên 1650 hay 1660 đầu bởi Mino Tarōzaemon (美濃太郎左衛門) tại Nhật Bản, nơi mà nó được...

video

FACEBOOK