Kem đậu phụ Matcha

Thật lạ miệng với sự kết hợp giữa bột trà xanh matcha và đậu phụ trong món kem thơm mát ngày hè. 
Nguyên liệu:
– Bột trà xanh Matcha

– Đậu phụ
– Sữa đặc có đường
– Đường
– Kem tươi heavy cream
Cách làm:
1. Đổ đường vào heavy cream.
2. Thêm sữa đặc vào hỗn hợp kem vừa trộn.
3. Đánh đều hỗn hợp.
4. Tiếp tục đánh đều hỗn hợp, tăng dần tốc độ đến khi hỗn hợp mềm, quánh.
5. Lấy đậu phụ ra và để ráo nước.
6. Cắt vụn đậu phụ và đánh cùng với kem.
7. Đổ 2 thìa canh bột trà xanh Matcha vào một bát khác.
8. Đổ ít nước vào bát để làm tan bột trà xanh Matcha.
9. Đổ hỗn hợp bột trà xanh Matcha vào hỗn hợp kem đậu phụ.
10. Khuấy đều hỗn hợp.
11. Cho hỗn hợp vào ngăn đá tủ lạnh.
12. Thường xuyên lấy ra đảo đều để hỗn hợp không bị quá cứng.
13. Khi kem đã đông lạnh, lấy ra trang trí với lá bạc hà và thưởng thức.

video

FACEBOOK